CUỘC GẶP GỠ TƯƠNG PHÙNG GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI & CHẾ BIẾN THAN ĐÔNG BẮC VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CẨM PHẢ

18/06/2020   113 lượt xem

“Anh em bốn bể là nhà, người dưng khác họ vẫn là anh em”.Đúng như câu nói trên, không cần phải chung huyết thống, sống chung dưới một mái nhà mới là anh em. Chỉ cần những con người đồng lòng, chung sức, hỗ trợ nhau trong mọi lĩnh vực cuộc sống đều có thể trở thành những người bạn, người anh em thân thiết. Mối quan hệ giữa Công ty CP Vận tải & Chế biến than Đông Bắc và Công ty CP Xi măng Cẩm Phả là một minh chứng rõ ràng.

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác trong SXKD và duy trì, phát triển phong trào thể thao cho CBCNV giữa hai đơn vị, 16h00’ ngày 18/06/2020, tại khu liên hợp thể thao của Văn phòng Công ty, Công ty CP Vận tải & Chế biến than Đông Bắc đã tổ chức buổi giao hữu thể thao với Công ty CP Xi măng Cẩm Phả.

Buổi thi đấu gồm hai bộ môn Tennis và Bóng đá mini 8 người là thế mạnh của cả hai đơn vị. Tham dự buổi giao hữu có sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo chỉ huy, các đồng chí Trưởng, phó phòng, ban, phân xưởng, vận động viên và đông đảo các cổ động viên nhiệt tình của hai đơn vị.

Dưới ánh nắng chói chang của ngày hè, trong tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tìnhcủa các cổ động viên càng làm cháy lên tinh thần thể thao, nhiệt huyết của các vận động viên trong trận thi đấu. Các cổ động viên được chiêm ngưỡng những đường chuyền bóng vô cùng chuyên nghiệp, đẹp mắt và những tình huống rất gay cấn.

Khi bầu trời dần tắt nắng, cũng là lúc tiếng còi của trọng tài vang lên báohiệu trận đấu đã đến hồi kết thúc. Kết quả chung cuộc, Công ty CP Vận tải và Chế biến than Đông Bắc đã xuất sắc giành giải nhất và Công ty CP Xi măng Cẩm Phả giành giải nhì ở cả hai bộ môn.

Sau những giây phút cống hiến hết mình trên sân cỏ, buổi tối cùng ngày, hai đơn vị cùng nhau ngồi lại ăn bữa cơm thân mật, cùng trò chuyện, tâm tình, gắn kết hơn. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy hai đơn vị trong việc kết nối, tạo không khí vui khỏe, lành mạnh, kịp thời cổ vũ, động viên tinh thần cho cán bộ, công nhân viên, lao động tích cực hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hy vọng trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác và tổ chức nhiều hơn nữa các buổi giao lưu với các hoạt động thiết thực, cụ thể mang lại sân chơi lành mạnh nhiều bổ ích cho cán bộ, công nhân viên, lao động của hai đơn vị.

Thực hiện: Phòng Chính trị Công ty CP VT&CB than Đông Bắc


1 bầu chọn / trung bình: 5
Google+ Share Facebook Share

Các tin khác

© 2020, Công ty Cổ phần Vận tải và Chế biến than Đông Bắc. All rights reversed.